Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Bộ PLC SLIO với CPU nhỏ gọn Tạo ra tiêu chuẩn mới

Bộ PLC SLIO với CPU nhỏ gọn Tạo ra tiêu chuẩn mới

Với bộ PLC SLIO có CPU nhỏ gọn hoàn toàn mới, VIPA mang đến cho người dùng một CPU tốc độ cực cao, đồng thời sự nhỏ gọn của CPU mới này là sự bổ sung hợp lý cho gia đình PLC SLIO. Thiết bị này là sự kết hợp giữa một bộ vi xử lý PLC với các kênh vào/ra số và tương tự và một số kênh có chức năng đặc biệt, tất cả được gói gọn trong một vỏ bọc duy nhất. Nó đặt ra những tiêu chuẩn mới đặc biệt là liên quan đến sự kết hợp giữa tốc độ với thiết kế nhỏ gọn với. Sản phẩm chính thức mở bán vào tháng 5 năm 2016.

Tính năng mạnh mẽ bất chấp  kích thước nhỏ

Sự độc đáo của CPU SLIO mới dựa trên công nghệ SPEED7 cho tốc độ xung nhịp cao nhất và xử lý chương trình nhanh chóng. Điều này cho phép các quy trình nhanh, định vị chính xác và nhiệm vụ điều khiển đa dạng. Các lợi ích khác về tốc độ được cung cấp bởi các bảng nối đa năng 48 Mbit/s cực kỳ nhanh chóng. Một tính năng nữa là hỗ trợ tối đa 64 module mở rộng có thể được kết nối với CPU, được biên soạn từ các hệ thống SLIO, bao gồm tất cả các module công nghệ SLIO.

Trong số 30 các kênh I/O số và tương tự được tích hợp sẵn, tổng số 4 kênh đầu vào có thể được sử dụng như bộ đếm và đo tần số và 2 kênh đầu ra có thể được sử dụng cho PWM. Vì vậy, ngay cả khi không có thêm module mở rộng người dùng vẫn có nhiều tùy chọn sử dụng đa dạng - điều này chỉ có trong một thiết kế rất nhỏ gọn.

Các cổng giao tiếp ngoại vi

Hai cổng kết nối Ethernet tích hợp sẵn dành cho lập trình, giao tiếp truyền dữ liệu và cho phép truy cập vào giao diện web tích hợp. Người dùng không cần thêm module giao tiếp, do đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cổng kết nối RS485 cũng được tích hợp để sử dụng các chức năng Slave tùy chọn của chuẩn PROFIBUS DP.

Bộ nhớ linh hoạt và cấu hình các bus trường

Bộ nhớ làm việc và chức năng Slave của PROFIBUS có thể được cấu hình bằng VIPA SET Card (VSC - thẻ nhớ cấu hình phần cứng). Việc mua mới sản phẩm và lắp đặt cũng như dịch vụ bảo hành và bảo trì do đó được đơn giản hóa. Ở đây, giải pháp phần cứng PLC mới của VIPA vừa  tiết kiệm không gian trong tủ điều khiển cũng như tiết kiệm chi phí lên đến khoảng 30% cho bên mua so với các giải pháp mô-đun khác.

Mục tiêu ứng dụng:

Các bộ PLC SLIO có CPU nhỏ gọn đặc thích hợp cho các ứng dụng trong các cơ sở vừa và nhỏ về phương tiện hiệu suất cao và các tùy chọn mở rộng phong phú. Các chức năng bổ sung có thể được thực hiện rất dễ dàng như thêm tín hiệu tương tự, bộ đếm, hoặc thêm mô-đun ETS..

Giới thiệu về VIPA

VIPA GmbH, với trụ sở chính tại Herzogenaurach, là một công ty toàn cầu với nền tảng mạnh mẽ trong khu vực. Công ty đã phát triển và sản xuất các thiết bị đáng tin cậy trong hệ thống tự động hóa và điều khiển logic khả trình (PLC) trong ba thập kỷ qua. Các giải pháp sáng tạo được sử dụng trong ngành công nghiệp tự động hóa, công nghệ xây dựng cũng như trong các ngành thực phẩm và đồ uống. VIPA có đại diện tại hơn 60 quốc gia, thuộc tập đoàn YASKAWA Electric Corporation Nhật Bản, nhà sản xuất hàng đầu về công nghệ biến tần chất lượng cao và robot từ năm 2012. VIPA bổ nhiệm công ty AMECO LTD là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam kể từ năm 2015

Số 185 (7/2016)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết