Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Autodesk và Siemens hợp tác giúp giảm chi phi sản xuất và tăng cường chia sẻ dữ liệu

Autodesk và Siemens hợp tác giúp giảm chi phi sản xuất và tăng cường chia sẻ dữ liệu

Tập đoàn Autodesk và Siemens đã công bố một thỏa thuận hợp tác nhằm giúp các nhà sản xuất giảm các chi phí liên quan đến sự không tương thích giữa các ứng dụng phần mềm phát triển sản phẩm, đồng thời tránh những nguy cơ tiềm năng về tình trạng toàn vẹn của dữ liệu.

Thông qua sự hợp tác này, phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) của Autodesk và Siemens sẽ thực hiện những bước cải thiện đáng kể khả năng tương tác giữa các phần mềm tương ứng mà họ cung cấp.

Thỏa thuận này là sự kết hợp của hai nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm thiết kế trên máy tinh (CAD) để hướng tới mục tiêu chung là tăng cường sự chia sẻ thông tin và giảm các chi phí cho các công ty, tổ chức hoạt động trong môi trường CAD đa dạng.

Ngày nay, các nhà sản xuất đang phải chịu áp lực ngày càng lớn trong việc nỗ lực đưa sản phẩm chất lượng cao ra thị trường nhanh hơn, đồng thời phải tăng tính hiệu quả cao và giảm chi phí cho người tiêu dùng. Rất nhiều công ty trong số này đang hoạt động trong môi trường bao gồm các giải pháp đa dạng từ nhiều nhà cung cấp phần mềm CAD khác nhau. Những môi trường CAD đa dạng này có thể tồn tại trong nội bộ doanh nghiệp giữa các bộ phận hoặc tại các nhân tố bên ngoài như các đối tác và chuỗi cung ứng. Do đó sự tương tác giữa phần mềm CAD đã trở thành một vấn đề quan trọng đối với người sử dụng phần mềm thiết kế và kỹ thuât, và được coi là một trong những thách thức chính đối với các nhà sản xuất.

Thỏa thuận tương tác vừa được công bố nhằm mục đích giảm những hoạt động và chi phí liên quan đến việc hỗ trợ các môi trường CAD đó. Đặc biệt, khả năng tương tác giữa các phần mềm do Siemens and Autodesk cung cấp sẽ cải thiện đáng kể nhiều tình huống  đang xảy ra hàng ngày có sự kết hợp phần mềm của cả hai công ty. Theo các điều khoản thỏa thuận, cả hai công ty sẽ chia sẻ các công cụ công nghệ và trao đổi các ứng dụng phần mềm của người dùng cuối, để xây dựng và đưa ra thị trường những sản phẩm tương thích.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết