Trang chủ Tuyển dụng ngành TĐH

Dành cho nhà tuyển dụng

3T Robotics Group tuyển nhiều vị trí

 

HF TECHNOLOGY SDN BHD Tuyển dụng

HF TECHNOLOGY SDN BHD Tuyển dụng

 

HF Technology là công ty phân phối sản phẩm trên nền PC ở Đông Nam Á, chuyên về các modules, cards và máy vi tính công nghiệp cho ngành Công nghiệp Tự động hóa, Đo lường-Điều khiển, Y dược, Giao thông thông minh, Viễn thông và nhiều ngành khác.

Cơ Hội Nghề Nghiệp DKNEC Corporation

Cơ Hội Nghề Nghiệp DKNEC Corporation

DKNEC Corporation (www.dknec.com.vn) nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm kỹ thuật điện và tự động hóa trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng, các sản phẩm và công nghệ TĐH đồng bộ. Dknec Corporation giúp khách hàng nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời giảm thiểu tác động tới môi trường.

 

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Cơ Hội Nghề Nghiệp

ABB (http://www.abb.com) nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm kỹ thuật điện và tự động hóa trong lĩnh vực công nghiệp và phục vụ công cộng. Các sản phẩm của ABB giúp khách hàng nâng cao hiệu quả họat động sản xuất kinh doanh đồng thời giảm thiểu tác động tới môi trường. Tập đòan ABB họat động tại hơn 100 nước trên thế giới với hơn 120.000 nhân viên. ABB Việt Nam cung cấp cho các khách hàng công nghiệp các sản phẩm và giải pháp hòan thiện trong 5 lĩnh vực: Thiết bị điện, Hệ thống điện, Tự động hóa, Quy trình Tự động hóa, và Rôbốt công nghiệp.

 

Trang 3 trong tổng số 4

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết