Trang chủ Công nghệ & Ứng dụng Công nghệ & Ứng dụng TTElectronics sản xuất mạng điện trở qsop-c và soic-c

TTElectronics sản xuất mạng điện trở qsop-c và soic-c

Ngày 2/3/2017, TT Electronics - một công ty chuyên cung cấp thiết bị điện tử cho các ứng dụng quan trọng, đã cho ra mắt các mạng điện trở mật độ cao QSOP-C và SOIC-C.

Với thị trường mục tiêu là các lĩnh vực hàng không, y tế và công nghiệp, các linh kiện này được sản xuất nhằm hướng đến các nhà thiết kế mạng analog như bộ khuếch đại và bộ chuyển đổi số - analog (ADC) đòi hỏi độ khuếch đại chính xác và mức ngưỡng được xác định bởi các tỷ suất kháng trở, với dải nhiệt độ rộng, mức độ ẩm cao, độ tin cậy lớn và sự hiệu chỉnh chu kỳ là không thể xảy ra.

Các mạng điện trở dòng QSOP-C và SOIC-C của TT Electronics đặc biệt có ích trong ngành hàng không và các ứng dụng xử lý tín hiệu có độ tin cậy cao, vì các linh kiện này có sẵn tuỳ chọn giám sát sốc nhiệt. Các ứng dụng cụ thể bao gồm máy tính trên máy bay, màn hình giám sát y tế và màn hình giám sát các quy trình quan trọng khác.

Dòng QSOP-C có mật độ điện trở với khoảng cách giữa các đầu chân điện trở là 0,025 inch, và mỗi mạng có 16, 20 hoặc 24 chân tiêu chuẩn JEDEC. Phiên bản 24 chân có kích thước 8.66 x 6.02 mm tínhcả đầu chân, dải điện trở từ 100R đến 150K. Dòng SOIC có các phiên bản hẹp và rộng với số chân là 8, 14, 16 và 20 theo chuẩn JEDEC, dải điện trở từ 100R đến 200K.Hai dòng này đều hoạt động trong dải nhiệt độ từ -55 đến +125°C, có độ chính xác TCR (hệ số nhiệt độ của điện trở) là +/-15ppm/độ C và tỷ lệ dung sai +/- 0,05%.

Vân Anh - Tạp chí Tự động hóa ngày nay Số tháng 3/2017

(tổng hợp từ www.ttelectronics.com)


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết