Trang chủ CNTT với TĐH CNTT với TĐH LapView 2010 của NI, công cụ giúp người dùng tạo ra sản phẩm của chính mình

LapView 2010 của NI, công cụ giúp người dùng tạo ra sản phẩm của chính mình

Ngày 17/12/2010, Hãng National Instrument ASEAN (NI) đã có buổi hột thảo thực hành LapView tại Hà Nội.
Có nhiều công nghệ đã được giới thiệu tại hội thảo nhưng NI tập trung vào 2 lĩnh vực chính là đo lường và điều khiển tự động hóa, công nghệ mà nhiều công ty trên toàn thế giới hiện nay đang ứng dụng.

NI giới thiệu công nghệ  tại Hội thảo thực hành LapView

Trong đó, nhấn mạnh việc áp dụng phần mềm LapView như một ngôn ngữ lập trình đồ họa để thiết kế, chế tạo các hệ thống đo lường và điều khiển tự động hóa. Hội thảo hướng đến các đối tượng là các nhà nghiên cứu, giảng dạy, trong lĩnh vực quân sự, kiểm định chất lượng các sản phẩm điện tử,…
Các vấn đề cụ thể như vẽ đồ thị toán 3D, công cụ đoạn, lập trình song song cho vòng lặp, tìm hiểu các mẹo và thủ thuật,…. đã được các chuyên gia đến từ NI trình bày cụ thể.
Tại buổi hội thảo, ông Chandran Nair, Giám đốc NI nhấn mạnh: “Điểm khác biệt của NI là, nếu như các công ty phần mềm khác ở các nước thường bán vào Việt Nam các công nghệ đóng kín, thì NI lại cung cấp công cụ (cả phần cứng lẫn phần mềm) có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho phép người  sử dụng của các nước đưa trí tuệ vào chính sản phẩm của họ, tạo thành sản phẩm công nghệ cao của riêng mình mà không mất đi nền tảng của NI trong đó”.
Và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng phát triển của công nghệ cũng như yêu cầu của công nghiệp, ông Chandran Nair cũng cho biết NI thường xuyên nâng cấp công nghệ. Năm 2010, NI nhấn mạnh vào một số điểm chính trong phần mềm LapView. Đó là khả năng hoạt động tốt hơn,chạy tốt hơn của LapView, khả năng hỗ trợ vào robotich, khả năng chạy song song cho máy tính đa lõi, phát triển giao diện đồ họa trong LapView mà các chuyên gia đang trình bày tại hội thảo.q

T.G
Số 123 (1+2/2011)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết