Trang chủ CNTT với TĐH CNTT với TĐH Hội thảo thực hành LabVIEW 2010

Hội thảo thực hành LabVIEW 2010

Ngày 17/12/2010 tại Thư Viện Tạ Quang Bửu, Phòng 703, Số 1 Đại Cồ Việt, Đại Học Bách Khoa Hà Nội sẽ có buổi hội thảo thực hành LabVIEW 2010 do  National Instruments ASEAN tổ chức

Trong hơn 20 năm qua, lập trình đồ họa NI LabVIEW đã cách mạng hóa việc phát triển các ứng dụng kiểm tra, phép đo và điều khiển, cho phép các kĩ sư và nhà khoa học làm điều đó một cách dễ dàng và có hiệu quả giá thành. LabVIEW 2010 tiếp tục truyền thống này bằng việc giới thiệu một danh sách lớn những tính năng mới và cải tiến cho phép người dùng làm được nhiều hơn nữa, rất nhiều trong số đó đến từ phản hồi của người dùng. Chúng bao gồm những cải tiến môi trường phát triển, các công cụ trực quan và quản lý dữ liệu tốt hơn, công cụ kĩ thuật phần mềm mới, và hỗ trợ tốt hơn cho lập trình song song.

Nội dung hội thảo này tập trung giúp cho các kĩ sư và những người sử dụng LabVIEW nâng cao kinh nghiệm thực hành qua các bài tập hướng dẫn về các tính năng mới của LabVIEW 2010 như là vẽ đồ thị toán 3D (3D Math Plots), công cụ đoạn (VI Snippet Tool), lập trình song song cho vòng lặp (Parallel For Loops), và nhiều hơn nữa; tìm hiểu làm cách nào những cải tiến trong ngôn ngữ cấp cao và hiệu năng trong LabVIEW 2010 có thể nâng cao năng suất và giảm thời gian phát triển; tìm hiểu các mẹo và thủ thuật thông qua các bài tập giúp phát triển các ứng dụng phần mềm mạnh mẽ và hiệu quả hơn với LabVIEW 2010.
Bạn đọc có thể liên hệ đăng ký tham gia hội thảo: ĐT: 6226 5886; Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Số 122 (12/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết