Trang chủ CNTT với TĐH CNTT với TĐH Công nghệ nhúng ưu việt với nhiều tính năng mới hơn

Công nghệ nhúng ưu việt với nhiều tính năng mới hơn

Ngày 17/5 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư phát triển Công nghệ Techpro (đại diện ủy quyền của Microsoft Embedded tại Việt Nam) đã phối hợp với Tập đoàn Advantech tổ chức hội thảo chuyên đề “WINDOWS EMBEDDED STANDARD 7.

Hội thảo tập trung giới thiệu về hệ điều hành nhúng (Windows Embedded Standard 7). Hệ điều hành đã được Microsoft giới thiệu tại hội nghị ESC vừa diễn ra ở thung lũng Silicon (Mỹ). Windows Embedded Standard 7 là phiên bản từng phần của Windows 7, cung cấp sức mạnh, sự quen thuộc và độ tin cậy của hệ điều hành này trong 1 hình thức từng phần cho các nhà phát triển để tạo ra các thiết bị tiên tiến thương mại. Hàng ngàn ứng dụng hiện hành Windows và trình điều khiển. Windows Embedded Standard cung cấp cho người phát triển những công nghệ điều hành nhằm phát triển các ứng dụng, các thiết bị để đưa sản phẩm ra thị trường một cách nhanh chóng.
Phiên bản Windows 7 mới tùy biến cho phép phần mềm đa phương tiện Windows Media Center chạy trên nhiều loại thiết bị mới (ti vi, đầu thu kỹ thuật số...). Sử dụng hệ điều hành này đem lại nhiều lợi ích như: thời gian phát triển sản phẩm nhanh hơn, không phải đầu tư chi phí ban đầu để phát triển (chi phí này chỉ mất khi sản phẩm ra đời ). Người sử dụng còn có thể nhận được những chia sẻ trực tiếp từ Micrsoft, từ các đối tác của Micrsoft mà không phải chia sẻ sản phẩm của mình. Do đó họ hoàn toàn có thể bảo vệ được sản phẩm trí tuệ mà họ tạo ra.

Hệ điều hành nhúng có cấu hình nhỏ nhưng đầy đủ cho các ứng dụng, được nâng cấp 1 số tính năng mới so với Windows Embedded CE, dễ dàng kết nối với nhiều loại thiết bị... đem lại hiệu quả chi phí thấp, hiệu suất lao động cao. “Với việc ra mắt Windows Embedded Standard 7, Microsoft đã tiến thêm 1 bước trong cam kết tích hợp các công nghệ Windows 7 vào thị trường thiết bị doanh nghiệp và người tiêu dùng chuyên biệt”, ông Kevin Dallas, Giám đốc bộ phận hệ điều hành nhúng của Microsoft cho biết.

Số 127 (6/2011)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết